Tuyển dụng Nhân viên tư vấn xử lý vi phạm.

 1. Giới thiệu công ty

Công ty Luật TNHH Brandco được thành lập từ năm 2004 bởi Luật sư Nguyễn Văn Thi. Brandco tự hào là nơi hội tụ của những Luật sư giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc pháp luật Việt Nam và cung cấp các giải pháp tư vấn toàn diện về pháp lý, chất lượng và uy tín tới khách hàng. Hiện nay Brandco hoạt động tại 03 chi nhánh Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng và có kế hoạch từng bước mở rộng phạm vi hoạt động của mình theo hướng xây dựng hệ thống mạng lưới hoạt động ngày càng chuyên nghiệp, hiệu quả hơn.

Mục đích và sứ mệnh

Ban lãnh đạo của Công ty luật Brandco, với các cán bộ quản lý có kinh nghiệm quản lý chuyên nghiệp, từng đảm trách các vị trí cán bộ quản lý quan trọng tại các tổ chức tín dụng hàng đầu Việt Nam như Ngân hàng TMCP Techcombank; Ngân hàng TMCP Quân đội; Công ty tài chính Ngân hàng Quân đội và Tập đoàn Nam Cường – Tập đoàn có tiềm lực hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản...chúng tôi xác định tầm nhìn và có sứ mệnh xây dựng Brandco trở thành một Công ty Luật chuyên nghiệp tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn pháp luật tài chính, ngân hàng, bất động sản và trở thành một công ty luật chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn xử lý vi phạm nghĩa vụ thanh toán.

Trong quá trình vận hành, phát triển của mình, Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên tại công ty chúng tôi luôn mong muốn và nỗ lực để trả lời câu hỏi lớn: chúng tôi có thể làm được những gì và giới hạn năng lực bản thân của chúng tôi là ở đâu?... đây là động lực quan trọng để chúng tôi luôn đoàn kết và mong muốn kiến tạo nhiều hơn các giá trị mới cho bản thân mình và Brandco. Hãy tham gia cùng chúng tôi để chúng ta cùng trả lời câu hỏi này theo cách đặc biệt nhất và nhiều năng lượng nhất!

 1. Mục đích công việc
 • Đại diện Ngân hàng làm việc với các khách hàng có hợp đồng vay quá hạn/vi phạm nhằm thu hồi các khoản vay quá hạn/vi phạm theo các cam kết trong hợp đồng tín dụng giữa khách hàng với các tổ chức tín dụng theo quy định của pháp luật;
 • Hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng xử lý, giải quyết dứt điểm khoản vay một cách nhanh chóng, thuận tiện theo đúng quy định của pháp luật.
 1. Vị trí tuyển dụng, thời gian làm việc, nơi làm việc
 • Vị trí: Nhân viên Tư vấn xử lý vi phạm.
 • Từ thứ 2 đến sáng thứ 7 (Sáng: 08h00’- 12h00’, chiều: 13h30’ - 17h30’).
 • Địa chỉ làm việc: Phòng A1L3-01, Tầng 3, Toà A1, dự án Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
 1. Nhiệm vụ cụ thể

Lập kế hoạch làm việc theo tuần, tháng, quý, năm để đảm bảo hoạt động tư vấn xử lý vi phạm được thực hiện với hiệu quả, chất lượng tốt nhất theo các chiến lược, kế hoạch của công ty;

Lập kế hoạch và thực hiện Tư vấn giải pháp xử lý HĐ vi phạm cho bên uỷ quyền;

Xác minh các thông tin liên quan đến hợp đồng vi phạm để xây dựng Phương án tư vấn xử lý vi phạm phù hợp theo quy định của pháp luật, quy định của công ty;

Tư vấn cho khách hàng về các giải pháp xử lý vi phạm nghĩa vụ thanh toán;

Báo cáo kết quả thực hiện công việc cho cấp trên theo định kỳ, và khi có yêu cầu; Nhập liệu thông tin kết quả công việc vào hệ thống;

Đại diện theo uỷ quyền của khách hàng/ công ty thực hiện làm việc với bên thứ ba; các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, bao gồm nhưng không giới hạn ở các cơ quan: điều tra; viện kiểm sát; toà án nhân dân có thẩm quyền để yêu cầu khách hàng vi phạm thực hiện nghiêm túc các cam kết tại hợp đồng đã ký.

Các công việc phát sinh liên quan khác theo quy định của công ty.

 1. Quyền lợi

Thu nhập Lương cứng từ 5.000.000đ - 7.000.000đ + Bonus theo năng lực của nhân sự. Không giới hạn thu nhập tối đa/tháng của nhân sự.

Được đào tạo, có nhiều cơ hội để học hỏi, phát triển bản thân và có lộ trình thăng tiến rõ ràng.

Lương tháng 13, thưởng các dịp Lễ, Tết…

Có chế độ We care - được nghỉ vào ngày sinh nhật và hưởng nguyên lương 01 ngày;

Chế độ nghỉ phép, BHXH, BHYT … theo quy định của Luật lao động.

Tham gia các hoạt động tập thể khác của công ty: Team building, Company Trip... theo chính sách của công ty.

 1. Yêu cầu

Ưu tiên các ứng viên tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Luật, Kinh tế, QTKD và Ngân hàng…

Có kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý vi phạm nghĩa vụ thanh toán, ngân hàng là 1 lợi thế.

Các nhân sự khác có mong muốn được đào tạo và phát triển trong môi trường làm việc chuyên nghiệp (không áp dụng các tiêu chuẩn trên).

Giao tiếp tốt, chất giọng dễ nghe, chịu được áp lực công việc.

 1. Hồ sơ bao gồm;
 • CV xin việc
 • Sơ yếu lý lịch
 • Bằng cấp có liên quan
 1. Liên hệ gửi hồ sơ xin việc
 • Người dự tuyển CV giới thiệu bản thân qua email: tuyendung@brandco.vn
Điện thoại liên hệ: 090 990 3388 (Ms Phương Tú - Quản trị nhân sự)
share this post