Giới thiệu

Giới thiệu

Hãng luật Brandco được thành lập năm 2010 với tiền thân là Công ty TNHH Tư vấn Brandco được thành lập từ năm 2004 bởi Luật sư Nguyễn Văn Thi. Từ ý tưởng xây dựng một hãng luật chuyên nghiệp, hiện đại nhưng vẫn mang đậm phong cách Việt Nam trong bối cảnh hội nhập và toàn cầu hóa, chúng tôi tự hào là nơi hội tụ của những Luật sư giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc pháp luật Việt Nam và cung cấp các giải pháp tư vấn toàn diện về pháp lý, chất lượng và uy tín tới khách hàng.

Với phương châm là luôn đặt quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng là mục tiêu hàng đầu trong hoạt động nghề nghiệp, chúng tôi tiếp tục nỗ lực để đưa ra các giải pháp pháp lý kinh doanh sáng tạo và toàn diện giải quyết tất cả các vấn đề pháp lý và thương mại của khách hàng.

Cùng với sự kết hợp giữa chuyên môn pháp luật và hiểu biết về văn hoá, chính trị Việt Nam, đội ngũ Luật sư Brandco mang bản sắc riêng trong hoạt động hành nghề nhằm cung cấp tới khách hàng giải pháp pháp lý hiệu quả, xây dựng nền tảng pháp lý vững chắc, góp phần cho sự phát triển bền vững của khách hàng. Thông qua các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, sáng tạo và thực tế, chúng tôi đã và đang hỗ trợ đắc lực các doanh nghiệp trong quản trị các nguồn lực, nâng cao hiệu quả kinh doanh và vị thế cạnh tranh trên thương trường.

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của chúng tôi bao gồm:

  • Dịch vụ tư vấn xử lý Hợp đồng vi phạm;
  • Tư vấn tài chính – ngân hàng;
  • Tư vấn đầu tư, quản trị doanh nghiệp và hoạt động mua bán – sáp nhập
  • Tư vấn hoạt động xây dựng và bất động sản;
  • Tư vấn quyền sở hữu trí tuệ;
  • Tư vấn giải quyết tranh chấp;
  • Tư vấn pháp luật thường xuyên.

Chúng tôi cam kết cung cấp tới khách hàng các dịch vụ tư vấn pháp luật chất lượng, uy tín và hiệu quả. Mỗi giải pháp pháp lý được đưa ra không chỉ tạo ra các hành lang pháp lý an toàn mà còn mang tới các giá trị gia tăng trong việc cải thiện hoạt động sản xuất kinh doanh, thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển bền vững cho khách hàng.